Giới thiệu về công ty

YENSAO.VN ra đời với mục đích đem đến những tổ yến cao cấp nguyên chất được khai thác từ chính những Công ty có sản phẩm tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất của Việt Nam, đạt độ khô tối đa và an toàn thực phẩm 

 
Công ty TNHH YẾN PHƯƠNG thành lập năm 2008 và mở cửa hàng BẢO YẾN, 107 Hào nam, Đống Đa, Hà Nội. BẢO YẾN LÀ CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN được mở tại Hà Nội với mục tiêu chỉ bán tổ yến Việt Nam nguyên chất  Chúng tôi tự hào là người đi tiên phong trong ngành cung cấp tổ yến và được phục vụ Quý khách hàng, mang lại sự hài lòng và đồng hành với sức khỏe của Quý Khách hàng trong suốt những năm qua. 
 
TỔ YẾN: được khai thác từ căn nhà yến của Công ty TNHH Yến Phương (một trong những Công ty uy tín nhất trong xây dựng và khai thác tổ yến Việt Nam) và nguồn Yến đảo chính hiệu được lấy từ các tỉnh Miền Trung Việt Nam như: Hội An, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang, ...luôn bảo đảm 100% chất lượng, không dùng bất cứ hoá chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ Yến và quan trọng hơn cả là tổ yến luôn đạt được độ khô tối đa. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp tổ yến của Việt Nam! Quý vị sẽ yên tâm khi mua sản phẩm yến sào của chúng tôi, với phương châm quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bảo Yến cam đoan hoàn lại 200% tiền nếu quý khách chứng minh được tổ yến chúng tôi cung cấp là giả. 
 
NƯỚC YẾN VÀ BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO: được chúng tôi cung cấp từ Công ty TNHH Yến sào Khánh Hòa, một Công ty uy tín nhất trong sản xuất các sản phẩm từ Tổ yến.

Địa chỉ các cửa hàng:
- 107 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
- 160 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
- Siêu thị Tiện Lợi, 17T9, khu Đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Liên hệ với Công ty Yến Phương


it service one